Ghế ngồi học thay đổi chiều cao cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 12

Ghế ngồi học thay đổi chiều cao là giải pháp tối ưu giúp các bậc phụ huynh không tốn kém chi phí để thay bàn ghế học cho con quá nhiều lần. Bởi chỉ với một lần mua trẻ có thể sử dụng được từ lớp 1 đến lớp 12 bởi tính năng thay đổi chiều cao phù hợp với trẻ từ 90cm-180cm.

1.Lợi ích của ghế ngồi học thay đổi chiều cao

Theo các chuyên gia, tư thế ngồi học ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển hệ thống xương khớp cũng như kết quả học tập của trẻ. Một chiếc ghế ngồi học thay đổi chiều cao giúp trẻ tránh được những bệnh như cong vẹo cột sống, gù lưng. Ngoài ra còn đem lại cho trẻ nhiều lợi ích khác như:

+Tư thế ngồi thoải mái tạo hứng thú và đam mê học tập cho trẻ.

+ Tăng khả năng tập trung giúp thành tích học tập tốt hơn.

+ Tạo bước khởi đầu hoàn hảo cho trẻ học tập.

2.Một số mẫu ghế ngồi học thay đổi chiều cao tại Dergo

a, Ghế Hanover C01A-H

Ghế ngồi học thay đổi chiều cao chống gù lưng Hanover C01A-H là phiên bản *high-chair, được thiết kế Ergonomic, đảm bảo cho hệ cơ xương, cột sống phát triển khỏe mạnh. Ghế được nâng cao thêm 10cm để phù hợp với các bàn học đóng sẵn trong gia đình với chiều cao phù hợp từ 65-75cm.

Với 3 màu sắc gồm xanh biển, hồng, vàng phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Hãy để con tự lựa chọn màu sắc yêu thích của trẻ để trẻ cảm thấy thoải mái, hứng thú khi ngồi học.

Ghế ngồi học thay đổi chiều cao tại Dergo, độ cao lưng ghế dễ dàng thay đổi được nhờ núm xoay sau ghế. Chốt kéo nâng, hạ chiều cao mặt ghế một cách đơn giản giúp trẻ dễ dàng điều chỉnh mà không nhờ đến bố mẹ.

Ngoài ra, đệm ghế và đệm lưng đều làm từ cao su non nguyên khối tạo cảm giác êm ái, thoải mái, giúp trẻ tăng hứng thú học tập. Vì chúng tôi nghĩ rằng một chiếc ghế không êm ái, thô cứng không thể giúp trẻ học tập tốt được.

Ghế ngồi học điều chỉnh độ cao Hanover C01A-H

Ghế ngồi học điều chỉnh độ cao Hanover C01A-H

b, Ghế ngồi học thay đổi chiều cao Polar High Chair P01H

POLAR High Chair P01H– với thiết kế độc quyền là dòng ghế ngồi học cao cấp với hai đặc điểm nổi trội so với các ghế ngồi học thông thường cũng như ghế ngồi học thay đổi chiều cao khác.

+ Điều chỉnh độ cao ghế từ 42-55cm: cao hơn các ghế học sinh khác 10-12cm, phù hợp với các kích thước chiều cao bàn đóng sẵn(60-78cm), từ đó trẻ có thể điều chỉnh chiều cao ghế phù hợp với vóc dáng và bàn học.

+ Điều chỉnh ra vào phần lưng ghế: Để chiều sâu mặt ngồi vừa chiều dài đùi của bé, lưng bé luôn tựa thẳng lưng vào lưng ghế.

+ Trục ghế chống xoay: Ống piston thủy lực được thiết kế riêng, có rãnh chống xoay, giúp trẻ em định hình tư thế ngồi ổn định.  

+ Giá kê chân: nhằm mục đích chống tê mỏi chân, mất tập trung, Dergo tích hợp giá kê chân để bé có tư thế ngồi học vững chãi và thư thái nhất.

Ghế ngồi học thay đổi độ cao Polar High Chair P01H

Ghế ngồi học thay đổi chiều cao Polar High Chair P01H

Tất cả những mẫu ghế ngồi học thay đổi chiều cao tại Dergo đưa ra đều nhằm mục đích giúp trẻ em chống được các bệnh về xương khớp, cột sống và các bệnh về mắt. Đồng thời giúp trẻ ổn định tư thế ngồi học, thoải mái, tạo hứng thú học tập từ đó trẻ đạt được nhiều kết quả tốt.

Phía trên là những chia sẻ về 2 mẫu ghế ngồi học thay đổi chiều cao cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 12 tại Dergo. Nếu quý khách hàng muốn tư vấn cũng như trải nghiệm thêm một số mẫu ghế học sinh khác, vui lòng đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ cho chúng tôi theo các cách dưới đây.


Một số mẫu ghế ngồi học thay đổi chiều cao:

Ghế Ngồi Học Chống Gù Hanover C11
Ghế Ngồi Học Chống Gù Hanover C11A
Ghế Ngồi Học Chống Gù ISmart C5AF
Ghế Ngồi Học Chống Gù ISmart MC203

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận