Mẫu bàn học sinh bằng gỗ đẹp đang được ưa chuộng tại Dergo

Phát triển dựa trên quá trình tiên phong ở Việt Nam cung cấp thiết bị bàn ghế thông minh an toàn cho sức khoẻ. Thương hiệu Dergo nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng về các mẫu bàn học sinh bằng gỗ đẹp. Không đơn giản chỉ là một bộ bàn ghế, nó còn là người bạn thân thiết hỗ trợ con có tinh thần và ngồi đúng tư thế học bài đạt kết quả tốt.

So với mặt bàn gỗ bình thường được dán công nghiệp, mẫu bàn học sinh bằng gỗ đẹp mới nhất của Dergo được sản xuất với mặt bàn vân gỗ E1MDF đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu ÂU, thân thiện môi trường - có lợi cho sức khỏe. Thêm vào đó, mặt bàn được phủ một lớp Mattle chống loá vân gỗ, nên ánh sáng từ đèn học không làm bé bị hoa mắt. Đồng thời giúp việc lau sạch vết mực, dấu viết vẽ hay vết bẩn trên bàn trở nên dễ dàng hơn.

Điểm qua các bộ bàn học thông minh đẹp mắt của Dergo phân phối:

+ Bộ bàn học chống gù chống cận, bàn học thông minh iSmart B12-C1-M điều chỉnh hoàn toàn phù hợp với cơ thể, giúp các con ngồi học ở tư thế có lợi nhất cho sự phát triển của hệ cơ xương, cột sống, khoảng cách nhìn đạt chuẩn, không gây hại.

Mẫu bàn học sinh bằng gỗ đẹp iSmart

Bộ bàn học chống gù chống cận, bàn học thông minh iSmart B12-C1-M

+ Bàn học thông minh ISmart X1200mẫu bàn học sinh bằng gỗ đẹp tân tiến với cốt gỗ tự nhiên, tính năng điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, độ nghiêng 0° - 85° vượt trội phù hợp với các tư thế khi Viết - Đọc - Vẽ. Giảm lực tác dụng lên đốt sống cổ cho trẻ từ 3 tuổi đến cả lúc trưởng thành.

Mẫu bàn học sinh bằng gỗ đẹp

Bàn học thông minh ISmart X1200

Các sản phẩm mà Dergo giới thiệu ra thị trường không những là những mẫu bàn học sinh bằng gỗ đẹp, hơn thế nữa từ các thiết kế hiện đại, chúng ghi điểm trong mắt phụ huynh khi chọn lựa bàn học cho con trẻ. Đến ngay các cửa hàng của Dergo để giúp con vừa bảo vệ vóc dáng và thị thực vừa có góc học tập thật lý tưởng.


Một số mẫu bàn học sinh bằng gỗ đẹp:

Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01L
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01LD-C01A/C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01M-C01A-C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01MD-C01A-C11A
Bàn Ghế Học Thông Minh Điều Chỉnh Độ Cao M80-I
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X 940/ X940S
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X1200 - Vân Gỗ


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận