Có nên mua bàn học thông minh gắn tường không?

Bàn học thông minh gắn tường được nhiều phụ huynh lựa chọn vì chúng có thể lắp đặt tại những không gian nhỏ hẹp, hạn chế về diện tích như căn hộ nhỏ, chung cư mini,... Thế nhưng sản phẩm này vẫn còn tồn tại nhiều điểm trừ. Cùng D’ergo tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

1. Bàn học thông minh gắn tường là gì?

 

 

Thông thường, bàn có 2 loại gắn trực tiếp lên tường và loại bàn gắn gián tiếp lên tường thông qua tủ trang trí hoặc khung cố định. Điều này giúp sản phẩm trở nên đa năng hơn khi có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà vẫn có thể tiết kiệm tối đa diện tích nhà.

 

Cơ chế hoạt động của bàn là dạng gấp và mở linh hoạt giúp bạn có thể thu gọn bàn lại một cách dễ dàng. Chính vì vậy, sản phẩm còn được người tiêu dùng đánh giá cao trong việc giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian và diện tích sống đáng kể.

 

2. Ưu nhược điểm của bàn học gắn tường

 

2.1 Ưu điểm của bàn học gắn tường

 

- Bàn học thông minh gắn tường có kích thước nhỏ gọn phù hợp với những ngôi nhà có không gian phòng nhỏ và hẹp.

 

- Thiết kế đơn giản nên mẫu bàn này có thể dùng làm bàn học, bàn làm việc, bàn ăn,… vô cùng thuận tiện.

 

- Thiết kế gắn tường kết hợp với cơ chế gấp và mở tiện dụng giúp bạn tiết kiệm không gian sống đáng kể.

 

2.2 Nhược điểm của bàn học thông minh gắn tường

 

Bàn học thông minh gắn tường vẫn tồn tại nhiều điểm trừ

 

- Độ bền không cao: Chất liệu bàn học gắn tường phổ biến nhất vẫn là gỗ công nghiệp hoặc nhựa tổng hợp nên độ bền không cao. Thông thường, bàn chỉ sử dụng được từ 6 tháng đến 1 năm. Sau đó sẽ xuất hiện tình trạng hỏng hóc, xuống cấp nhanh chóng.

 

- Thiết kế nhỏ gọn và có phần đơn giản nên không mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng

 

- Kích thước nhỏ nên chỉ lắp đặt trong không gian sống dành cho 1-2 thành viên, mặt bàn nhỏ không để được nhiều vật dụng, đặc biệt là sách vở.

 

- Đặc biệt, để lắp đặt bàn phải khoan tường, gây mất thẩm mỹ cho căn hộ nếu như sau này không sử dụng nữa.

 

- Bàn học có tính cố định nên bạn sẽ không thể di chuyển vị trí theo mong muốn của mình.

 

- Kích thước bàn học được đóng cố định nên sẽ xảy ra tình trạng trẻ ngồi học không đúng tư thế. Bé có vóc dáng lớn sẽ bị ngồi gù lưng và ngược lại trẻ nhỏ sẽ phải rướn mình khi ngồi học bài.

 

Bàn học thông minh được nhiều phụ huynh lựa chọn thay thế cho bàn học gắn tường

 

Như vậy, đi kèm với ưu điểm tiết kiệm diện tích, bàn học gắn tường cũng còn tồn tại nhiều nhược điểm. Hiểu được điều này, D’ergo đã cho ra đời sản phẩm bàn học thông minh sở hữu tính năng chống gù chống cận mà vẫn có thể tiết kiệm tối đa diện tích của ngôi nhà. Đây là sản phẩm bàn học được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất trong năm vừa qua.

 

XEM THÊM: 20 Mẫu bàn học thông minh được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất

 

Hiện tại, D’ERGO là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm bàn ghế học sinh tiểu học thông minh chính hãng tại Việt Nam. Mọi thắc mắc quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline 08.9999.1800 hoặc 08.9999.1600 của hệ thống D’ERGO để được tư vấn chi tiết và hưởng các chương trình ưu đãi của tháng này nhé!