Bàn học trẻ em DERGO – nên mua loại nào cho bé dùng tại nhà

Đa phần các bậc phụ huynh đều chọn mua loại bàn học trẻ em Dergo với những tính năng thông minh, khả năng chống gù chống  để hỗ trợ bé học tập và phát triển tự nhiên nhất. Ismart X940-S gỗ tự nhiên, Ismart A9P-S-C1, D01LD-C01A/C11A,... là một số mẫu bàn học sinh hội tụ tất cả những yếu tố cần và đủ của một chiếc bàn học thông minh phù hợp với trẻ.

Bàn học trẻ em Dergo - Ismart X940-S gỗ tự nhiên

Ismart X940-S được sản xuất bằng chất liệu cốt gỗ tự nhiên 100% được phủ Mattle vì thế khắc phục được tất cả những nhược điểm của những chất liệu khác như: tránh bị phồng rộp, không gây cong vênh, khả năng chịu nước rất tốt.

Khung bàn và ghế được thiết kế với độ dày 2.5li Q.295 sơn tĩnh điện cao cấp giúp sản phẩm bền hơn, chịu lực tốt hơn so với những sản phẩm thông thường.

Đặc biệt cả ghế và bàn học trẻ em Dergo đều có thể dễ dàng điều chỉnh theo cơ thể của trẻ chỉ với một chạm thủy lực.

Bàn học trẻ em iSmart X940-S

Bàn học trẻ em iSmart X940-S gỗ tự nhiên


Ismart A9P-S-C1 - mẫu bàn học chống gù, chống cận

Tính năng thay đổi chiều cao mặt ghế từ 32cm cho tới 45cm, tối ưu từ trẻ 03 tuổi tới 18 tuổi. Khi các bé đọc – viết – vẽ có thể điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn từ 0-85 độ nhằm giảm lực tác dụng lên đốt sống cổ, tránh tình trạng mỏi cổ, mỏi vai.

Trục dựa lưng và trục mặt ghế tạo góc 175° trùng với góc tối ưu cho vùng lõm xương cột sống vì thế tạo ra giá đỡ hoàn hảo cho toàn bộ lưng của bé.

Thiết kế ngăn kéo của bàn học trẻ em Ismart A9P-S-C1 khá rộng, thoải mái để bé đựng đồ dùng học tập, bút, phấn,…

Bàn học trẻ em Ismart A9P-S-C1

Bàn học trẻ em Ismart A9P-S-C1

Mẫu bàn học trẻ em D01LD-C01A/C11A tại Dergo

Bộ bàn học thông minh ergonomics cao cấp tại Dergo được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, với nhiều tính năng cao cấp mà một chiếc bàn khác không thể có được: chống cong vẹo cột sống, chống gù chống cận, tăng sự hứng thú và tập trung cho trẻ.

Mặt bàn của D01LD-C01A/C11A có thể dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, độ cao phù hợp với cơ thể của trẻ chỉ với một chạm thủy lực, phù hợp với những bé từ 3 – 18 tuổi.

Ghế ngồi được sản xuất với công nghệ mới có thể nâng hạ từ 52cm -77cm chỉ với thủy lực một chạm. Hơn nữa, đệm ghế được làm từ cao su non nguyên khối tạo cảm giác êm ái nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng mát trong quá trình bé học tập.

 

Bàn học trẻ em Hanover D01LD-C01A/C11A

Bàn học trẻ em HanoverD01LD-C01A/C11A

Các mẫu bàn học trẻ em tại Dergo đều có kích thước phù hợp để bé sử dụng tại nhà. Bàn học thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ Y tế nên kích thước đạt theo tiêu chuẩn. Kính mời các ba mẹ cùng các con tới xem và trải nghiệm trực tiếp các mẫu bàn ghế học cao cấp tại showroom D'Ergo. Tại đây luôn có sẵn nhiều mẫu bàn nhất, nhiều màu sắc nhất để các ba mẹ an tâm lựa chọn.


Một số mẫu bàn học trẻ em Hanover:

Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01L
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01LD-C01A/C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01M-C01A-C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01MD-C01A-C11A

Một số mẫu bàn học trẻ em iSmart:

Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X1200-C5AF
Bàn Ghế Học Thông Minh Điều Chỉnh Độ Cao M80-I
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X 940/ X940S
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X1200 - Vân Gỗ