Chiều cao bàn làm việc đứng bao nhiêu thì đạt chuẩn

Chiều cao bàn làm việc đứng bao nhiêu thì đạt chuẩn là câu hỏi của không ít chủ doanh nghiệp muốn trang bị cho văn phòng làm việc của mình. Theo thông số chuẩn duy nhất của chiều cao bàn làm việc văn phòng là 0.75cm tính từ mặt đất lên đến mặt bàn.

Thông thường, chiều cao bàn làm việc sẽ có chiều rộng từ 1m2 - 1m6; chiều sâu 0.7m và chiều cao 0.75cm. Bàn làm việc giám đốc có kích thước lớn hơn, tiêu chuẩn là 1m8 hoặc 2m4 để tượng trưng cho quyền lực trong công việc. Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc đứng tại Dergo quý khách hàng có thể tham khảo qua bài viết sau.

1. Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 2 Stages)

Người dùng không cần quá quan tâm tới chiều cao bàn làm việc đứng Flexispot (Premium - 2 Stages) bởi bàn có thể tự động điều chỉnh độ cao phù hợp với vóc dáng người dùng. Đây là mẫu bàn làm việc được thiết kế theo chuẩn Ergonomics công thái học tiên tiến, tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất của BIFMA với khả năng hoạt động mượt mà hơn, ổn định hơn, yên tĩnh hơn so với các bàn cùng loại thương hiệu khác. 

 Khung bàn kim loại được sơn tĩnh điện có khả năng thay đổi độ rộng tuỳ biến từ 110cm - 180cm, nên ngay cả khi bạn muốn nâng cấp bàn thì bạn vẫn có thể tận dụng nguyên khung bàn tuyệt vời này mà không cần phải thay cái khác. 

Cao độ điều chỉnh của bàn từ 700mm-1200mm phù hợp với người cao từ 150cm trở lên. Hơn thế nữa, kích thước mặt bàn có độ rộng 500-800mm, độ dài 1000-1600mm khung bàn có thể phù hợp và có thể lắp tốt với bất cứ tấm mặt bàn nào, cho không gian làm việc thêm phần thoải mái và sáng tạo.

Với tải trọng khung bàn lên đến 70kg, người dùng có thể thoải mái để toàn bộ máy tính cũng như những vật dụng khác trên bàn làm việc.

 

Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 2 Stages)

Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 2 Stages)


2. Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 3 Stages)

Bàn làm việc đứng tự động điều chỉnh độ cao Flexispot (Premium - 3 Stages) là loại bàn làm việc được thiết kế theo chuẩn Ergonomics công thái học tiên tiến, tuân  theo các tiêu chuẩn cao nhất của BIFMA. Bàn làm việc điều chỉnh độ cao FlexiSpot mang đến khả năng hoạt động mượt mà hơn, ổn định hơn, yên tĩnh hơn so với các bàn cùng loại thương hiệu khác. 

Chiều cao bàn làm việc đứng Flexispot (Premium - 3 Stages) có thể điều chỉnh từ 620mm-1250mm phù hợp ngay với cả học sinh cấp 2 cho đến người cao 194cm.

Được thiết kế chân 3 nấc giúp tăng khoảng điều chỉnh độ cao tốt hơn so với loại 2 đoạn, đồng thời thiết kế 2 motor giúp bàn khi điều chỉnh hoạt động êm ái và động cơ khỏe hơn.

Hệ thống nhắc nhở thông minh thời gian bạn nên ngồi/đứng được tích hợp sẵn, nó sẽ cho bạn biết khi nào thời gian chờ để đứng và có thể bật hoặc tắt bất cứ lúc nào để phù hợp với thói quen làm việc của bản thân. 

Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 3 Stages)

Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 3 Stages)


Phía trên là những chia sẻ về Chiều cao bàn làm việc đứng bao nhiêu thì đạt chuẩn. Những mẫu bàn làm việc tại Dergo đều điều chỉnh độ cao phù hợp với vóc dáng của ngươi dùng. Quý khách có xem sản phẩm Bàn làm việc tự động điều chỉnh độ cao trực tiếp tại Hệ thống Showroom D'Ergo Vietnam, hoặc liên hệ tới số Hotline của chúng tôi để được phục vụ.

Một số mẫu bàn làm việc đứng:

Bàn Làm Việc Đạp Xe Thư Giãn Deskcise Pro
Bàn Làm Việc Di Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot MT302M
Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Lite - 2 Stages)