Dergo nổi tiếng với bàn học chống gù

Thương hiệu nội thất Dergo là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm cũng như các giải pháp giúp ích cho sức khỏe. Đặc biệt. Dergo nổi tiếng với bàn học chống gù dành cho trẻ. Ngoài ra, còn có các sản phẩm như: Ghế văn phòng cao cấp, bàn làm việc đứng điều chỉnh được độ cao,…

Những mẫu bàn học chống gù bán chạy nhất Dergo

Đầu tiên là mẫu bàn học thông minh chống gù Hanover, là mẫu bàn bán chạy nhất của Dergo trong năm 2019 vừa qua. Thiết kế mang tính thẫm mỹ và tiên tiến đạt tiêu chuẩn Ergonomic rất thích hợp với trẻ ở độ tuổi đến trường. Sản phẩm được nâng cấp hơn với mặt bàn thay đổi được độ cao, độ nghiêng giúp trẻ có thể tự điều chỉnh được theo đúng tầm vóc cơ của mình. Nhờ đó trẻ có thể thoải mái hơn khi ngồi học, khiến khả năng tập trung cao hơn, nâng cao chất lượng học tập.

Bàn học chống gù Hanover

Bàn học chống gù Hanover

Tiếp theo là mẫu Ismart, mẫu bàn học thông minh chống gù thiết kế theo mẫu Châu Âu, xuất sắc trong việc hỗ trợ, giúp định hình hệ khung xương của trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển toàn diện. Cũng tương tự như Hanover, mặt bàn học Ismart cũng có chức năng thay đổi được độ cao, độ nghiêng của mặt bàn, độ rộng và cong của mặt ghế và phần lưng ghế luôn phải đạt được chỉ số chính xác, để đảm bảo được tư thế ngồi học chuẩn nhất cho trẻ.

Bàn học chống gù iSmart

Bàn học chống gù iSmart

Mẫu bàn học thông minh chống gù Hanover và Ismart của Dergo đều được chế tạo từ khung thép 2,5 li sơn tính điện cao cấp. Mặt bàn học bằng gỗ E1MDF được chứng nhận là thân thiện với môi trường, được phủ bằng lớp mattle có khả năng chống các vết bẩn, vết mực cho trẻ tạo nên trên mặt bàn.

Có thể đến những địa chỉ nào để tìm mua sản phẩm bàn học thông minh của Dergo?

Để trải nghiệm và tìm mua sản phẩm bàn học thông minh trên của Dergo, quý phụ huynh có thể đến các địa chỉ:

  1. Số 15 Yên Lãng – Thái Hà, Đống Đa
  2. Số 68E Hoàng Cầu, Đống Đa
  3. Số 239 Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh

Hoặc phụ huynh cũng có thể gọi vào số hotline 08.9999.1800 – 08.9999.1600 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm trước khi lựa chọn.

Bàn học chống gù Dergo


Với những thông tin trên về sản phẩm bàn học chống gù của Dergo sẽ giúp quý phụ huynh có sự lựa chọn thích hợp cho các bé thân yêu.


Một số mẫu bàn học chống gù Hanover:
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01L
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01LD-C01A/C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01M-C01A-C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01MD-C01A-C11A

Một số mẫu bàn học chống gù iSmart:
Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X1200-C5AF
Bàn Ghế Học Thông Minh Điều Chỉnh Độ Cao M80-I
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù - Chống Cận - ISmart A9P-S-C1
Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X940-S Gỗ Tự Nhiên