"lang":"vi"

Vì sao chọn bàn học cho bé lớp 1 lại quan trọng?

  • 31/08/2019

Độ tuổi trẻ bước vào lớp 1 khiến bậc phụ huynh rất lo lắng vì trẻ sẽ thay đổi môi trường giáo dục, chuẩn bị được tiếp xúc và học tập kiến thức mới cho bản thân. Vì sao chọn bàn học cho bé lớp 1 lại quan trọng mà cha mẹ cần lưu tâm? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tư thế ngồi học sai là tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

Tại sao hiện nay ngày càng nhiều các bé đeo những chiếc kính dày cộm hay đi đứng gù tấm lưng ? Chính tư thế ngồi sai lệch của trẻ đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ. Vậy làm thế nào để trẻ tránh xa các căn bệnh học đường rất phổ biến như: cận thị, loạn thị, gù lưng hay cong vẹo cột sống,... Cần chọn ngay cho con bộ bàn học phù hợp với chiều cao để con ngồi đúng tư thế theo như bộ Y tế khuyến cáo.

Bàn học thông minh hiện đại có tại Dergo sẽ hóa giải lo âu của cha mẹ cho sức khỏe con trẻ :

Trên thị trường có quá nhiều mẫu bàn, nhưng bàn học thông minh và hiện đại ở D'ERGO không chỉ sử dụng là bàn học cho bé lớp 1, mà nó còn có thể điều chỉnh để cùng con học tập tốt các năm học về sau, dưới đây là những bộ bàn học để bạn tham khảo cho bé nhỏ nhà mình :

Bộ bàn học thông minh thay đổi độ cao iSmart M80-i có kích thước mặt bàn 80cm lớn hơn hẳn các các bàn cùng phân khúc. Khung bàn và ghế bằng thép 2.5li sơn tĩnh điện cao cấp, mặt bàn bằng gỗ phủ lớp Mattle melamine chống xước, chống cháy không lo trẻ vẽ bậy hay vết bẩn vì có thể dễ dàng tẩy xóa ngay cả là mực bút bi.

Có thể bạn quan tâm: 5 mẫu ghế lưới cao cấp chống mỏi lưng tại DERGO văn phòng cần phải có

bàn học cho bé lớp 1

Bộ bàn học thông minh thay đổi độ cao iSmart M80-i

Bàn học thông minh điều chỉnh độ cao chống gù chống cận iSmart X940 với chiều cao bàn, khoảng cách và độ nghiêng của mặt bàn, chiều cao, độ rộng độ cong của mặt ghế và lưng ghế có thể điều chỉnh hoàn toàn phù hợp với cơ thể, giúp các con ngồi học ở tư thế có lợi nhất cho sự phát triển của hệ cơ xương, cột sống, khoảng cách nhìn đạt chuẩn, không gây hại cho cơ thể.

bàn học cho bé lớp 1

Bàn học thông minh điều chỉnh độ cao chống gù chống cận iSmart X94

 

➦Bàn học thông minh ergonomics cao cấp  (Design by Germany) Hanover D01MD-C01A áp dụng công nghệ điều chỉnh nâng hạ bằng Thuỷ lực một chạm không cần phải quay tay vất vả như trong các model hãng khác, giúp chuyển đổi tư thế ngồi học - đứng lên vẽ nhanh và tiện lợi hơn nhiều. Được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, với nhiều tính năng cao cấp mà một chiếc bàn bình thường khác không thể có được 

bàn học cho bé lớp 1 hanover

Bàn học thông minh ergonomics cao cấp Hanover D01MD-C01A

Với những gợi ý trên, hy vọng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được bộ bàn học cho bé lớp 1 phù hợp với con bạn giúp bảo vệ mắt mà cột sống của bé để con có thể yên tâm học hành.

Xem thêm: Bàn học thông minh cho bé

Mấu bàn học cho bé lớp 1:

Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01L
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01LD-C01A/C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01M-C01A-C11A
Bàn Ghế Học Thông Minh Điều Chỉnh Độ Cao M80-I
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X 940/ X940S
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X1200 - Vân Gỗ

HỆ THỐNG TRUNG TÂM NỘI THẤT THÔNG MINH DERGO VIỆT NAM
Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!

DERGO Bình Thạnh - HCM

180 Trường Sa, P1, Q. Bình Thạnh

DERGO Thủ Đức - HCM

Khu vui chơi Terrazone, 19 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, TP.Thủ Đức

DERGO Cầu Giấy - Hà Nội

19A, Trần Duy Hưng, P Trung Hòa, Q Cầu Giấy, Hà Nội

Ngôn ngữ
Tiếng Việt
index Shop Showroom mess Tư vấn
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay