Bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao vô cùng tiện lợi.

Trẻ em phát triển nhanh qua từng ngày và thay đổi mỗi năm nhưng nhiều bậc cha mẹ lại quên mất điều đó khi chọn mua bàn học cho con mà không để ý rằng trẻ sẽ tăng trưởng về chiều cao lẫn thể trạng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, một bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao phù hợp mọi lứa tuổi đảm bảo sự an toàn cho quá trình lớn lên từng bé. Đồng thời phòng tránh những căn bệnh học đường như : cận thị, cong vẹo cột sống, gù lưng theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Tiêu chuẩn kích thước bàn học cho học sinh.

Bạn cần nắm rõ về chiều cao của con, khi đó mới có thể chọn được bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao tương thích với cơ thể của con yêu dựa theo công thức:

Chiều cao bàn = chiều cao cơ thể * 0,46 (m)

Chiều cao ghế = chiều cao cơ thể * 0.27 (m)

Và như đã được ban hành, Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT đã đưa ra thông số chiều cao bàn ghế thích hợp chiều cao của trẻ. Dựa vào đó, dễ dàng điều chỉnh cho con khi ngồi vào bàn học mà không phải lo lắng rằng bàn học quá cao hay ghế ngồi quá thấp.

Bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao

Các bộ bàn ghế điều chỉnh chiều cao đang được ưa chuộng tại cửa hàng Dergo

+ Phù hợp với không gian gia đình chật hẹp khi kích thước chỉ 90cm, ISmart A9PSC1 có thể sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi đến lúc trưởng thành nhờ tính năng thay đổi chiều cao mặt ghế từ 32cm-45cm và mặt bàn từ 52cm-77cm. Cộng thêm tính năng vượt trội điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn 0-85 độ, giúp các em nhỏ thoải mái tư thế dù viết, đọc hoặc vẽ.

Bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao ISmart A9PSC1

Bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao ISmart A9P-S-C1

+ Bàn học thông minh Hanover D01LD-C01A/C11A được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất. Không những đẹp mắt mà nó còn vô cùng hiện đại và cao cấp khi là bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao và chống gù chống cận dùng phương pháp nâng hạ bằng Thuỷ lực một chạm. Không cần phải quay tay vất vả như trong các model hãng khác, giúp chuyển đổi tư thế ngồi học - đứng lên vẽ nhanh và tiện lợi hơn nhiều.

Bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao Hanover D01LD-C01A/C11A

Bàn học thông minh Hanover D01LD-C01A/C11A

Với khả năng nâng điều chỉnh độ cao luôn phù hợp 100% với độ cao của trẻ giúp tạo hứng thú học tập cũng như an toàn cho sự phát triển các bé. Hãy chọn cho con một bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao và chống gù chống cận ngay bây giờ ở Dergo - thương hiệu nội thất sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam.


Một số mẫu bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao Hanover:

Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01L
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01LD-C01A/C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01M-C01A-C11A

Một số mẫu bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao iSmart:

Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X940-MC203
Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X1200 Vân Gỗ
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù - Chống Cận - ISmart A9P-S-C1

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận