Bàn làm việc chỉnh chiều cao giải pháp bảo vệ sức khỏe cho dân văn phòng

  • 25/09/2019

Sai tư thế làm việc, đứng hoặc ngồi quá lâu khiến tình trạng dân văn phòng mắc các căn bệnh xương khớp ngày càng tăng. Chính vì thế, sự ra đời của những mẫu bàn làm việc chỉnh chiều cao là giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, giảm thiểu tình trạng mắc bệnh xương khớp ở dân văn phòng. Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc điều chỉnh chiều cao của Dergo, quý khách hàng có thể tham khảo và trải nghiệm.

1. Bàn Làm Việc Chỉnh Chiều Cao Deskcise Pro

Bàn Làm Việc Đạp Xe Thư Giãn Deskcise Pro là một trong những mẫu bàn mới nhất hiện nay giúp bạn có thể sử dụng chủ động với những hoạt động học tập và làm việc thường ngày, biến thời gian chết thành thời gian vận động. Với chiếc bàn này người dùng có thể sử dụng sáng tạo với 3 tư thế: ngồi, đạp xe đạp và đứng.

Với vật liệu cao cấp, đệm ngồi êm ái, và thiết kế làm cho chỗ ngồi của bộ bàn ghế làm việc thể thao Deskcise Pro thoải mái nhất trên thị trường. Người dùng dễ dàng điều chỉnh ghế bằng cách ấn nhẹ cần gạt mà không cần xuống xe.

Bàn làm việc chỉnh chiều cao Deskcise Pro được thiết kế với bốn bánh đúc chắc chắn cho khả năng di chuyển theo 360 độ, cho phép dịch chuyển bộ bàn ghế thể thao giữa các phòng một cách dễ dàng. 

Bàn làm việc đạp xe thư giãn Deskcise Pro

Bàn làm việc đạp xe thư giãn Deskcise Pro

2. Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 3 Stages)

Flexispot (Premium - 3 Stages) là mẫu bàn làm việc chỉnh chiều cao được thiết kế theo chuẩn Ergonomics công thái học tiên tiến, tuân  theo các tiêu chuẩn cao nhất của BIFMA, mang đến khả năng hoạt động mượt mà hơn, ổn định hơn, yên tĩnh hơn so với các bàn cùng loại thương hiệu khác. 

Cơ chế nâng cao thấp bằng động cơ kép (Dual Motors) giúp bàn hoạt động mượt hơn, tĩnh lặng hơn. Độ ổn định cao hơn, giảm thiểu tiếng ồn tối đa khi thực hiện việc nâng hạ độ cao. 

Hệ thống nhắc nhở thông minh thời gian bạn nên ngồi/đứng được tích hợp sẵn, nó sẽ cho bạn biết khi nào thời gian chờ để đứng và có thể bật hoặc tắt bất cứ lúc nào để phù hợp với thói quen làm việc của bản thân.

Xem thêm bài viết: Địa chỉ bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao uy tín tại Hà Nội

Bàn làm việc chỉnh chiều cao Flexispot (Premium - 3 Stages) với cao độ điều chỉnh từ 620mm-1250mm phù hợp với cả học sinh cấp 2 tới người cao đến 194cm.

Khung bàn kim loại được sơn tĩnh điện có khả năng thay đổi độ rộng tuỳ biến từ 110cm - 180cm, nên ngay cả khi bạn muốn nâng cấp bàn thì bạn vẫn có thể tận dụng nguyên khung bàn tuyệt vời này mà không cần phải thay cái khác. 

Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 3 Stages)

D'ERGO - đơn vị đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam chú trọng vào việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp nội thất tốt cho sức khỏe. Hiện Dergo đang cung cấp những mẫu bàn ghế văn phòng theo thiết kế chuẩn Ergonomics công thái học, mang đến sự tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Nếu quý khách hàng muốn tham khảo và trải nghiệm thêm các mẫu Bàn làm việc chỉnh chiều cao giải pháp bảo vệ sức khỏe cho dân văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc đến trực tiếp các Hệ thống Showroom D'Ergo Vietnam tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Một số mẫu bàn đứng khác:

Bàn Làm Việc Di Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot MT302M
Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Lite - 2 Stages)
Bàn Làm Việc Đứng Tự Động Điều Chỉnh Độ Cao Flexispot (Premium - 2 Stages)

HỆ THỐNG TRUNG TÂM NỘI THẤT THÔNG MINH DERGO VIỆT NAM
Kính mời quý khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm!

DERGO Bình Thạnh - HCM

180 Trường Sa, P1, Q. Bình Thạnh

DERGO Thủ Đức - HCM

Khu vui chơi Terrazone, 19 Đào Trinh Nhất, P. Linh Tây, TP.Thủ Đức

DERGO Cầu Giấy - Hà Nội

19A, Trần Duy Hưng, P Trung Hòa, Q Cầu Giấy, Hà Nội

Ngôn ngữ
Tiếng Việt
index Shop Showroom mess Tư vấn
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay