Mẫu bàn học chống gù Hải Phòng được nhiều phụ huynh lựa chọn

Bước vào năm học mới, Quý phụ huynh tại Hải Phòng đang phân vân, chưa biết nên mua bàn học cho bé ở đâu, chất lượng như thế nào? Trong bài viết này, Dergo xin giới thiệu các mẫu bàn học chống gù Hải Phòng dành được nhiều sự lựa chọn nhất năm 2019.

Mẫu bàn học chống gù Hải Phòng – Dergo, thương hiệu nội thất nổi tiếng vì sức khỏe

Dergo là một trong những thương hiệu nội thất nổi tiếng và đi đầu với những thiết kế dành riêng cho sức khỏe của bạn, với nhiều sản phẩm đa dạng như: bàn học, bàn làm việc đứng điều chỉnh được độ cao dành cho dân văn phòng, ghế văn phòng cao cấp, ghế Ergonomisc chống đau lưng,… Trong đó, bán chạy và nổi bật nhất chính là bàn học thông minh chống gù, chống cận cho trẻ.

Mẫu bàn học chống gù Hải Phòng được nhiều phụ huynh lựa chọn

Dergo – mẫu bàn học chống gù Hải Phòng vì sao lại được lựa chọn nhiều nhất?

Mẫu bàn học chống gù của Dergo được quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì mang nhiều đặc tính thông minh, hỗ trợ được cho trẻ về phần xương khớp trong suốt quá trình ngồi học tập.

Mặt bàn: Được thiết kế với khả năng có thể điều chỉnh thay đổi độ cao, độ nghiêng theo chiều cao ngồi học của trẻ, giúp đốt sống cổ trong quá trình ngồi học không bị cúi cụp gây mỏi, tầm mắt nhìn cách vở ở cự ly đúng tiêu chuẩn khiến trẻ không bị mắc bệnh cận thị. Ngoài ra, sử dụng công nghệ mặt bàn kim cương vi tinh thể sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi các vết bẩn mà trẻ gây ra.

Mẫu bàn học chống gù Hải Phòng được nhiều phụ huynh lựa chọn

Ghế ngồi: Lưng dựa của ghế với các đường thiết kế hình cong theo chiều dọc sống lưng và chiều ngang hõm lưng nhằm định dạng cột sống lưng cho trẻ trong thời gian ngồi học trên ghế. Giá kê chân tích hợp tạo chỗ để chân vững chãi, hỗ trợ tốt cho trẻ nhỏ từ 4 – 7 tuổi.

Với những thiết kế trên đều giúp cho cơ thể trẻ phát triển một cách  tốt nhất, hạn chế những rủi ro khi ngồi học không đúng tư thế như: gù lưng, vẹo cột sống, cận thị, khòm người do thói quen cúi khi viết bài.

Mẫu bàn học chống gù Hải Phòng được nhiều phụ huynh lựa chọn

Với những thông tin đưa trên về sản phẩm bàn học chống gù Hải Phòng – Dergo, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý phụ huynh sự chọn lựa đúng nhằm tìm được bàn học thích hợp cho trẻ. Quý phụ huynh có thể liên hệ với đường dây hotline của Dergo để được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như phương thức vận chuyển và thanh toán nhanh chóng.

Một số mẫu bàn học chống gù Hanover:

Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01L
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01LD-C01A/C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01M-C01A-C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01MD-C01A-C11A

Một số mẫu bàn học chống gù iSmart:

Bàn Ghế Học Thông Minh Điều Chỉnh Độ Cao M80-I
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X1200 - Vân Gỗ
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù - Chống Cận - ISmart A9P-S-C1
Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù - Chống Cận - ISmart E9P-MC203