Chú trọng đến tiêu chuẩn chọn bàn học cho bé

Các bậc phụ huynh nên chọn những bộ bàn học cho bé đạt chuẩn của Bộ Y tế để giúp con ngồi đúng tư thế khi làm bài. Tuy nhiên quá nhiều mẫu bàn học tràn lan trên thị trường khiến ba mẹ phân vân. Điều quan trọng nhất khi mua góc nhỏ học tập cho con là bàn và ghế đó phải phù hợp với thể trạng về chiều cao lẫn cân nặng để bé có không gian tự do phát triển trí tuệ.

Các lưu ý khi mua bàn cho con không phải cha mẹ nào cũng đã lưu tâm 

Bàn và ghế là bộ đôi đi cùng trẻ suốt quãng đường ngồi trên ghế nhà trường, giữa chúng cần phải có được sự hài hòa nhất định để đem lại sự thoải mái cho con. Cha mẹ nên chọn những mẫu bàn ghế rời nhau và ghế có chỗ dựa lưng cho con có thể tựa thư giãn sau một khoảng thời gian phải giữ lưng thẳng. Không nên chọn bàn quá cao hoặc quá thấp vì như thế mất cân đối bởi theo như được khuyến cáo, khuỷu tay nên được đặt cao hơn mép bàn một chút và độ cao của ghế cũng phải được điều chỉnh làm sao giúp trẻ khi ngồi chạm được mặt đất tạo lực cân bằng thẳng lưng tránh nhanh mỏi.

bàn học cho bé

Mua ở đâu để con có bộ bàn học chất lượng đạt hiệu quả cao trong học tập?

Hội tụ đủ các tính năng và thiết kế tỉ mỉ đáp ứng được những điều kiện nêu trên, Dergo hiện đang phân phối những bộ bàn học cho bé chất lượng châu Âu được sản xuất, nhập khẩu và phân phối theo tiêu chuẩn Ergonomics (công thái học) tiên tiến nhất trên thế giới, tự hào với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập hoàn hảo cho sức khoẻ. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm những mẫu bàn học thông minh chống gù, chống cận cho học sinh, điển hình là bàn học thông minh thương hiệu ISmart là thương hiệu được các chuyên gia về Chiropratic và các Physiotherapist hàng đầu tư vấn và khuyên dùng. Với các mẫu bàn học cho bé như ISmart 9P-S-C1 hay ISmart X1200-C5AF nổi bật lên khi có mặt bàn sản xuất theo công nghệ mặt bàn kim cương tinh thể, cạnh bàn được bọc cao su thay vì dán laminate cùng những cải tiến vượt bậc : 

✡️Chất lượng được hoàn thiện nâng cấp.

✡️Điều chỉnh mặt bàn: Dùng nút bấm thủy lực thay vì dây kéo như kiểu cũ 

✡️Ngăn kéo: với việc sử dụng bản lề to hơn, thiết kế thanh lịch hơn. 

✡️Mặt ngồi ghế: Mặt ghế và lưng ghế rộng hơn 3cm so với các phiên bản cũ.

✡️Chân bàn: form được thiết kế lại, có thêm chân bánh xe. 

✡️Giá kê chân: Tích hợp giá kê chân (Footrest) tạo chỗ để chân vững chãi. Đặc biệt hỗ trợ đối với các trẻ nhỏ từ 4-7 tuổi. 

bàn học trẻ em

bàn học cho bé

bàn học cho bé

ghế ngồi học thông minh

Đảm  bảo cho sự phát triển của hệ cơ xương khớp đặc biệt là cột sống, tạo cho bé thói quen tư thế ngồi học có khoảng cách nhìn đạt chuẩn và chất liệu bàn học cho bé không gây hại cho cơ thể. Giờ đây không còn điều gì phải khiến phụ huynh lo lắng khi chọn bộ bàn ghế của Dergo làm bàn học cho bé nhà mình.


Mẫu bàn học cho bé:

Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01L
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01LD-C01A/C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01M-C01A-C11A
Bộ Bàn Ghế Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hanover D01MD-C01A-C11A
Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X1200-C5AF
Bàn Ghế Học Thông Minh Điều Chỉnh Độ Cao M80-I
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X 940/ X940S
Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận ISmart X1200 - Vân Gỗ

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận