Chọn bộ bàn học phù hợp với gia đình và tạo cảm hứng học tập cho trẻ.

    Mang đến cho trẻ một góc học tập hoàn hảo luôn là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh. Một góc học tập hoàn hảo không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bé mà còn đảm bảo về tính an toàn với trẻ, về tính thẩm mỹ với không gian phòng của bé. Do vậy mà, quá trình thiết kế góc học tập cho bé khiến không ít bậc phụ huynh phải lúng túng. Hãy để D'ERGO cho bạn một vài lời khuyên hữu ích nhé.

Điều đầu tiên khi nhắc tới góc học tập của trẻ chắc hẳn ai cũng nghĩ tới ngày bộ bàn học.Nó luôn là tâm điểm là nơi trẻ học tập đôi khi cả là nơi vui chơi của trẻ.Nó phải phù hợp chiều cao và đảm bảo các nhu cầu học tập của trẻ viết , đọc sách , vẽ và chúng ta cần một mặt bàn có thể thay đổi độ nghiêng theo hoạt học tập của trẻ.

 


Tuy nhiên nó cũng cần phù hợp với không gian của từng hộ gia đình vấn đề này chúng ta cần lưu ý hai điểm

     -Kích thước phù hợp với khoảng không gian cho phép.Đối với những ngôi nhà nhỏ chúng ta nên trọn những chiếc bàn nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu học tập của trẻ.Khi phòng của bé rộng rãi ta nên chọn những bộ bàn lớn hơn thoải mái hơn.

     -Ánh sáng là yếu tố quan trọng đối với góc học tập của trẻ, vì thế dù được bố trí ở đâu thì nơi đây cũng cần được thiết kế chiếu sáng hợp lý bằng ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo.Những bộ bàn không giá sách sẽ là lựa chọn lý tưởng để tận dụng ánh sáng tự nhiên

Khi không thể tận dụng ánh sáng tự nhiên bộ bàn kèm giá mang lại sự tiện dụng

Màu sắc của bộ bàn học cũng rất là quan trọng.Để trẻ cảm thấy thoải mái khi ngồi học, bạn nên chọn mua bàn có màu nhẹ, trung tính như xanh dương, hồng nhạt… Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, nhanh mệt mỏi và căng thẳng.Tham khảo các mẫu bàn học phù hợp nhất với trẻ và gia đình mình tại dergo.vn

D’Ergo Vietnam tự hào với sứ mệnh tạo nên không gian làm việc, học tập KHỎE MẠNH và HOÀN HẢO cho người Việt.

Link sản phẩm: https://goo.gl/VYX8kj

*****************************
Địa chỉ Showroom trải nghiệm sản phẩm: 
Địa chỉ: Tầng 5, 15 Yên Lãng (Thái Hà), Đống Đa, Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 08.9999.1800